Video Trận đá gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ được tổ chức tại Trường gà Thomo giữa 2 tay chơi khét tiếng của giới chơi gà đó là anh Phúc Bình Dương(Phúc Barcelona) và anh Mít Trà Cú.

Thông tin trận đá gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ này là cuộc so tài của 2 sư kê lão luyện ở miền Nam. Được biết con số 24 tỷ không phải là con số chính thức mà chỉ là tổng giải thưởng và những số tiền liên quan mà thôi. Thực chất giải ban đầu cũng chỉ là con số 2 tỷ.

Video Trận đá gà 24 tỷ giữa Mít Trà Cú và Phúc Bình Dương

Tuy nhiên với thông tin đây là con gà kết của 2 đại gia này thì số tiền này được đẩy lên đỉnh điểm là 15 tỷ. Con số 9 tỷ còn lại là những lần đặt cược của những người chơi tại sới gà. Trận đá gà 24 tỷ đã thu hút được 1 lượng lớn người xem tại trường gà kỷ lục cũng như lượng đột biến trên mạng trực tiếp đá gà.

Xem thêm: Lịch đá gà Sv388 mới nhất

Cơ cấu giải thưởng có nhiều loại và nhiều giải khác nhau. Đi kèm với đó là những luật lệ chặt chẽ được đưa ra từ chủ trường gà này nhằm tranh gian lận hay bắt tay từ 2 đối thủ. Họ không thể bỏ cuộc để đội còn lại nghiễm nhiên dành chiến thắng mà thay vào đó cần phải thi đấu với đội của chủ sới. Nói chung ăn không dễ tại sới gà Thomo này.

Trận đá gà 24 tỷ liệu có thật không ?

Có thực trận đá gà này hay không thì không ai biết bởi những con số này vốn chỉ ở sới gà mới rõ nhất. Những ai đã từng sang sới gà Thomo thì chắc đã quá quen thuộc với cái tên Phúc Bình DươngMít Trà Cú. Và khi nhìn vào cơ ngơi của 2 anh chắc chắn có thể đoán được con số này có thật hay là ảo.

Ngoài số tiền thưởng khổng lồ của trận đá gà 24 tỷ thì xung quanh còn là tiền cược của người chơi trực tiếp, người chơi online. Con số này không được công bố nhưng cũng rất lớn nên đẩy được giá trị trận gà lên con số hơn 1 triệu đô la này. Nếu anh em không tin có thể tìm tới các trang đá gà trực tiếp để xem quy mô của chúng.

Video trận đá gà 24 tỷ

Kết quả trận đá gà 24 tỷ tại sới gà Thomo

Theo như những thông tin bên lề thì gà xanh của Mít Trà Cú đã dành chiến thắng chung cuộc. Nên nhớ rằng những trận đá gà tại Thomo không hẳn chỉ là 1 trận đá gà ăn luôn mà còn seri các trận khác nhau.

Mỗi đội mang tới bao nhiêu con gà thì thi đấu bấy nhiêu trận và tính điểm. Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm và sau cùng thì đôi nào nhiều điểm hơn sẽ dành chiến thắng. Nó khác so với các trận gà thông thường hiện nay trên thị trường hoặc miền Bắc.

Và đa số các trận gà này đều là gà cựa sắt với thời gian đá là rất nhanh. Rất ít trận đá gà đòn bởi thời gian 1 trận đấu kết thúc quá lớn khó theo dõi.

Cùng tìm hiểu tại sao Gà chọi Cao Lãnh lại là chiến kê làm “TRÙM” các trường gà bây giờ nhé.